ทำอย่างไรให้เก็บสินค้าได้มากขึ้น...โดยไม่ต้องวุ่นเรื่องก่อสร้าง ?
Jenbunjerd Online แหล่งช้อปปิ้ง อุปกรณ์จัดเก็บ เคลื่อนย้าย เครื่องมือ เครื่องใช้ในโรงงาน และเครื่องใช้สำนักงาน

ทำอย่างไรให้เก็บสินค้าได้มากขึ้น...โดยไม่ต้องวุ่นเรื่องก่อสร้าง ?

Date : 2019-10-09

ทำอย่างไรให้เก็บสินค้าได้มากขึ้น...โดยไม่ต้องวุ่นเรื่องก่อสร้าง ?

คุณเคยพบปัญหาคลังสินค้ามีพื้นที่จำกัด แต่ไม่อยากวุ่นเรื่องการก่อสร้างเพิ่มเติมหรือเปล่า..? ปัญหาจะหมดไปถ้าคุณได้ลองมาทำความรู้จักกับ "ชั้นลอย"     

ชั้นลอย หรือ Mezzanine Floor เป็นชั้นวางที่สร้างขึ้นเพื่อการจัดสรรพื้นที่จำกัด อาจจะมี 2-3 ชั้น ช่วยเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บสินค้า ทำให้การจัดเก็บมีประสิทธิภาพ และเกิดประสิทธิผลในทางการจัดการงานในคลังสินค้า โดยไม่ต้องต่อเติมอาคาร ดัดแปลง หรือรื้อถอน โดยข้อดีของการเลือกใช้หรือติดตั้งชั้นลอย มีดังนี้

  1. ช่วยให้ใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ โดยสามารถใช้พื้นที่ในการจัดเก็บเป็นพื้นที่ทำงานและสำนักงานได้มากถึง 2 - 3 เท่าความสูงของอาคาร
  2. ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการใช้งานให้มากขึ้น โดยการทำเป็นชั้นลอย สามารถออกแบบให้รับน้ำหนักได้ตามความต้องการ สามารถรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 300 - 1,000 กิโลกรัม/ตารางเมตร
  3. ไม่ทิ้งโครงสร้างไว้กับตัวอาคารเดิม
  4. การติดตั้งชั้นลอยต้องตั้งเสาขึ้นใหม่ เพื่อให้น้ำหนักลงมาที่พื้น จึงหมดห่วงเรื่องความเสียหายของโครงสร้างอาคารเดิม ไม่ว่าจะเป็นผนัง หรือคาน
  5. การติดตั้งและประกอบชั้นลอย จะทำด้วยวิธีการยืดน็อต จึงทำให้ติดตั้งได้รวดเร็ว ใช้เวลาในการประกอบไม่นาน เมื่อประกอบเสร็จก็สามาถใช้งานได้ทันที
  6. สามารถเลือกการปูพื้นได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถปูพื้นชิดผนังเดิมของอาคาร หรือพื้นนั้นๆ ของลูกค้าโดยสนิทไม่มีช่องเหลือ
  7. สามารถทำพื้นชั้นลอยที่ต่อเติมให้เท่ากับชั้นลอยเก่า-ใหม่ หรือสูง-ต่ำกว่าพื้นเดิม ได้ตามต้องการ
  8. กรณีเป็นอาคารเช่า สามารถรื้อถอนไปติดตั้งที่อื่นได้ และสามารถจัดการให้เกิดความเสียหายกับพื้นที่เดิมได้น้อยที่สุด เพื่อคืนพื้นที่เช่า

หากลูกค้าท่านใดสนใจชั้นลอย หรือระบบการจัดเก็บสินค้าสำหรับคลังสินค้า หรือโรงงาน สามารถติดต่อฝ่ายขายระบบคลังสินค้าอัตโนมัติและชั้นวาง โทร 02-096-9898 ต่อ 1503 & 1504 อีเมล wa@jenbunjerd.com หรือ www.jenbunjerd.comสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel: 02-096-9898 E-mail: mkt@jenbunjerd.com

Shuttle Rack System ทางเลือกใหม่ของการจัดเก็บที่คุ้มค่า

Shuttle Rack System จะช่วยทลายข้อจำกัดเดิมๆของงานคลังสินค้าได้อย่างไร มาดูกัน

read more

ลดได้เยอะขนาดนี้ ถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยน!

ใช้เเบตเตอรี่ลิเธียมแล้วช่วยลดต้นทุนการบริหารคลังสินค้าได้อย่างไร ไปดูกัน

read more

รถลากจูงไฟฟ้า เเข็งแรง ทนทาน Jumbo by Jenbunjerd

รถลากจูงไฟฟ้า EV ตอบโจทย์ทุกการเคลื่อนย้ายของธุรกิจคุณ

read more