รถ Forklift รถยกไฟฟ้า รถฟอร์คลิฟท์ คุณภาพ : เจนบรรเจิด (Jenbunjerd) ผู้นำด้านการผลิต จัดจำหน่าย และส่งออกอุปกรณ์จัดเก็บยกย้ายที่มีความหลากหลาย

Contact Info

  • 359 Bondstreet Rd.(Chaengwattana 33), Bangpood, Pakkred, Nonthaburi 11120 Thailand
  • info@jenbunjerd.com
  • 02-096-9898 (200 คู่สาย)
ขนถ่ายสินค้า
ยกซ้อนสินค้า
จัดเก็บและเบิกจ่ายสินค้า
เคลื่อนย้ายสินค้า
ลากจูงสินค้า
ขนถ่ายสินค้า
ยกซ้อนสินค้า
จัดเก็บและเบิกจ่ายสินค้า
เคลื่อนย้ายสินค้า
ลากจูงสินค้า


บริษัท เจนบรรเจิด จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย รถฟอร์คลิฟท์ รถยก รถลากจูง สำหรับงานอุตสาหกรรมและคลังสินค้าในประเทศไทยมานานเกือบ 40 ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญด้วยบริการหลังการขายพร้อมทีมช่างซ่อมรถฟอร์คลิฟท์มืออาชีพ

บริษัทฯ เป็นผู้แทนจำหน่ายรถ Forklift และรถยกไฟฟ้า Yale จากสหรัฐอเมริกาแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มั่นใจได้ด้วยประวัติการพัฒนาและความเชี่ยวชาญกว่า 140 ปี ด้วยรถยกทุกประเภทที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน ตั้งแต่ Forklift, Stacker, Reach Truck ที่รองรับงานหนักได้ดีที่สุด มั่นใจในคุณภาพ พิสูจน์แล้วโดยผู้ใช้ทั่วโลก

รถลากจูงไฟฟ้าแบรนด์ Jumbo ที่บริษัทฯเป็นผู้คิดค้นและผลิตเอง ได้รับความไว้วางใจใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมด้วยความคงทนและการันตีด้วยการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์และรางวัลจากหลายประเทศ

เจนบรรเจิดออกแบบ จำหน่าย ติดตั้ง และบริการอุปกรณ์จัดเก็บ ยก ย้าย รถฟอร์คลิฟท์ รถยก รถยกไฟฟ้า รถลากจูง ทุกระบบ พร้อมให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ และบริการหลังการขายอย่างครบวงจร

สินค้าทั้งหมด