คุณมณฑล มะหะพรหม
ช่างเทคนิค (เครื่องกล) ฝ่ายซ่อมบำรุง

บริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด          “บริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด ก่อขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2529 เป็นผู้นำด้านการผลิตชิ้นส่วน และตัวถังรถยนต์ของประเทศไทย โดยทุกๆ โรงงานของ ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี ได้ผ่านการรองรับรองคุณภาพ ISO/TS 16949:2009 ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานล่าสุดในอุตสาหกรรมยานยนต์”

          วันนี้เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์ คุณมณฑล มะหะพรหม (ช่างเทคนิค ฝ่ายซ่อมบำรุง) จากบริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด ลูกค้าที่ไว้วางใจใช้สินค้าและบริการจากเจนบรรเจิดมาอย่างยาวนาน เกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

          “หากจะให้พูดถึงรถฟอร์คลิฟท์ YALE จากเจนบรรเจิด คงต้องบอกว่าเป็นสินค้าคุณภาพดี มีมาตรฐาน เราเคยใช้รถฟอร์คลิฟท์ยี่ห้ออื่นก่อนหน้านี้ ซึ่งไม่ค่อยทนทานต่อการใช้งาน เนื่องจากเราใช้งานค่อนข้างหนัก บางครั้งใช้ติดต่อกันถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งรถยี่ห้ออื่นที่เราเคยใช้งานมาทนงานหนักไม่ไหว แต่พอได้รถฟอร์คลิฟท์ YALE ของเจนบรรเจิดมา ก็ทำให้การทำงานราบรื่นและเกิดปัญหาน้อยกว่าเดิม การดูแลรักษาง่าย อะไหล่ก็หาได้ง่าย เราใช้งานรถฟอร์คลิฟท์ YALE มา 5-6 ปีแล้ว ก็ยังใช้ได้ดีมาตลอด อยากจะให้รักษามาตรฐานคุณภาพสินค้าแบบนี้ไว้
          นอกจากนี้การ Service จากทีมงานเจนบรรเจิด ก็รวดเร็วดี สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด เวลาเรามีคำถามหรือสงสัยอะไรก็สามารถให้คำตอบเราได้ดีครับ”

 

 


คุณมณฑล มะหะพรหม
ช่างเทคนิค (เครื่องกล) ฝ่ายซ่อมบำรุง

บริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด


" สินค้าคุณภาพดี มีมาตรฐาน
บริการรวดเร็ว แก้ปัญหาได้ตรงจุด"

 


คุณสามารถ เกษมทาง
ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้าอาหารสำเร็จรูปและจัดส่ง

บริษัท กรุงไทยอาหาร จำกัด (มหาชน)


“ ทีมช่างมีความชำนาญในการแก้ไขปัญหาต่างๆ
ทำให้การงานของเราราบรื่น ไม่มีสะดุด”

 


Phoutthasack Inthavongkham
Logistics & Planning Director

Lao Brewery Co Ltd

"ผมประทับใจอย่างยิ่งกับความใส่ใจในงานต่างๆ
ที่เจนบรรเจิดมอบให้ตลอดมา แม้ 2-3 ปีหลัง
ธุรกิจทวีความซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
เจนบรรเจิดยังคงตอบสนองความต้องการของเรา
ได้อย่างทันท่วงทีเสมอ"

© 2016 Jenbunjerd Co Ltd., All Rights Reserved.