คุณสามารถ เกษมทาง
ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้าอาหารสำเร็จรูปและจัดส่ง

บริษัท กรุงไทยอาหาร จำกัด (มหาชน)          “บริษัท กรุงไทยอาหาร จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในเครือจีเอฟพีที ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์ให้กับ บริษัทฟาร์มกรุงไทย จำกัด, บริษัท เอ็ม.เค.เอส.ฟาร์ม จำกัด และ บริษัท จีพี บรีดดี้ง จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทในเครือที่ดำเนินธุรกิจฟาร์มเลี้ยงไก่ปู่ย่าพันธุ์ ไก่พ่อแม่พันธุ์ และไก่เนื้อ”

          วันนี้เราได้มีโอกาสสัมภาษณ์ คุณสามารถ เกษมทาง (ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้าอาหารสำเร็จรูปและจัดส่ง) จากบริษัท กรุงไทยอาหาร จำกัด (มหาชน) ลูกค้าที่ไว้วางใจใช้สินค้าและบริการจากเจนบรรเจิดมาอย่างยาวนาน เกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

          “ก่อนหน้าที่เราจะได้มาใช้งานรถฟอร์คลิฟท์ YALE เรามีปัญหาในเรื่องของการเคลื่อนย้ายสินค้าภายในโรงงาน และพื้นที่ภายในโรงงานค่อนข้างจะมีฝุ่น เศษอาหาร และมีความร้อนพอสมควร ดังนั้นรถฟอร์คลิฟท์ที่เราต้องการ คือ รถที่มีสมรรถภาพในการเคลื่อนย้ายสินค้า และต้องทนต่อสภาพแวดล้อมของโรงงาน ที่มีทั้งความร้อนและฝุ่น เมื่อเราได้มาใช้งานรถฟอร์คลิฟท์ YALE จากเจนบรรเจิด ก็ทำให้ปัญหาต่างๆ ที่เรามีอยู่หมดไป รถฟอร์คลิฟท์ YALE ยังช่วยในเรื่องของการลดต้นทุนการผลิต เพราะเป็นรถที่ประหยัดน้ำมัน บำรุงรักษาง่ายและ มีอะไหล่ที่หาได้ง่าย

          นอกจากความประทับใจที่มีต่อตัวสินค้าแล้ว การบริการจากเจนบรรเจิดก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจของเราเช่นกัน ด้วยการบริการที่รวดเร็ว ทีมช่างมีความชำนาญในการแก้ไขปัญหาต่างๆ ทำให้การงานของเราราบรื่น ไม่มีสะดุด”

 

 


คุณมณฑล มะหะพรหม
ช่างเทคนิค (เครื่องกล) ฝ่ายซ่อมบำรุง

บริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด


" สินค้าคุณภาพดี มีมาตรฐาน
บริการรวดเร็ว แก้ปัญหาได้ตรงจุด"

 


คุณสามารถ เกษมทาง
ผู้จัดการฝ่ายคลังสินค้าอาหารสำเร็จรูปและจัดส่ง

บริษัท กรุงไทยอาหาร จำกัด (มหาชน)


“ ทีมช่างมีความชำนาญในการแก้ไขปัญหาต่างๆ
ทำให้การงานของเราราบรื่น ไม่มีสะดุด”

 


Phoutthasack Inthavongkham
Logistics & Planning Director

Lao Brewery Co Ltd

"ผมประทับใจอย่างยิ่งกับความใส่ใจในงานต่างๆ
ที่เจนบรรเจิดมอบให้ตลอดมา แม้ 2-3 ปีหลัง
ธุรกิจทวีความซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
เจนบรรเจิดยังคงตอบสนองความต้องการของเรา
ได้อย่างทันท่วงทีเสมอ"

© 2016 Jenbunjerd Co Ltd., All Rights Reserved.