
AGVs พาหนะอัจฉริยะ ที่เหมาะในการขนถ่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ โดยไม่ใช้คนขับ
เจนบรรเจิด Intelligent Warehouse ขอเสนอ รถขนถ่ายวัสดุอัตโนมัติ (รถ agv) หรือ AGVs พาหนะอัจฉริยะ ที่เหมาะในการขนถ่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ โดยไม่ต้องใช้คนขับ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า สั่งการด้วยระบบคอมพิวเตอร์
- ลดพลังแรงคนและบุคลากร
คุ้มค่าการลงทุน เพราะ AGVs ทำงานได้ต่อเนื่องพร้อมกันได้หลายคัน ติดต่อกันได้ยาวนาน ทั้งวันทั้งคืน สามารถติดตามระดับสินค้าคงคลังได้โดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้คนงานนับสต็อกสินค้า ช่วยคืนทุนได้ในเวลาไม่นาน - ลดทอนค่าใช้จ่ายจากความเสียหาย และการผิดพลาด
รถ AGVs มีทั้งอุปกรณ์ทั้งเซ็นเซอร์ เลเซอร์ และตัวกล้อง คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่า การทำงานจะมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี โดยเส้นทางเคลื่อนที่ที่จะถูกกำหนดไว้ด้วยระบบแถบแม่เหล็กที่ติดไว้ที่พื้น หรือนำทางโดยเลเซอร์ และช่วยระบบสินค้าคงคลังให้มีความแม่นยำมากขึ้น - ลดอุบัติเหตุในการทำงาน
AGVs มีความปลอดภัยสูง ยังสามารถทำงานที่เป็นอันตรายแทนมมนุษย์ เช่นการเคลื่อนย้ายสารอันตราย มีน้ำหนักมาก หรือในที่ที่มีอุณหภูมิร้อนหรือเย็นจัด รวมทั้งในสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างไม่เพียงพอ นอกจากนี้ AGVs ยังทำงานด้วยความเร็วสม่ำเสมอ นุ่มนวล มีการควบคุมความเร็วสูงสุด ขณะที่หากเป็นคนขับอาจขับเร็วอาจเป็นอันตรายได้ - ลดค่าใช้จ่ายกว่าระบบอัตโนมัติที่ตายตัว
นอกจากทำงานหลายๆอย่างได้เหมือนกับระบบอัตโนมัติแบบตายตัว ในทางตรงกันข้าม AGVs มีค่าดำเนินกาติดตั้งระบบที่ย่อมเยากว่า ติดตั้งได้รวดเร็ว ง่ายดายกว่า และที่สำคัญคือไม่ส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติงาน มีความยืดหยุ่นสูง สามารถปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานตามสถานการณ์ได้ รองรับปฏิบัติงานตามเส้นทางใหม่ได้อย่างง่ายดาย
เราคือคำตอบ เชี่ยวชาญพร้อมบริการครบวงจร
เจนบรรเจิด Intelligent Warehouse
ให้บริการตั้งแต่ การให้คำปรึกษา ออกแบบระบบให้เหมาะกับธุรกิจ จนถึงติดตั้งอุปกรณ์
ติดต่อ
ฝ่ายขายอุปกรณ์ยกย้ายและอะไหล่
Tel: 02-096-9898 ต่อ 1202-1204
E-mail: mhe@jenbunjerd.com
ฝ่ายซ่อมบริการ
Tel: 02-096-9898 ต่อ 2100-2107
E-mail: as@jenbunjerd.com