ทำอย่างไรให้เก็บสินค้าได้มากขึ้น...โดยไม่ต้องวุ่นเรื่องก่อสร้าง ? : เจนบรรเจิด (Jenbunjerd) ผู้นำด้านการผลิต จัดจำหน่าย และส่งออกอุปกรณ์จัดเก็บยกย้ายที่มีความหลากหลาย

Contact Info

 • 359 Bondstreet Rd.(Chaengwattana 33), Bangpood, Pakkred, Nonthaburi 11120 Thailand
 • info@jenbunjerd.com
 • 02-096-9898 (200 คู่สาย)
<p>ไม่อยากวุ่นเรื่องก่อสร้างเพิ่มเติม.. ปัญหาจะหมดไปถ้าคุณรู้จักกับ "ชั้นลอย"</p>

ไม่อยากวุ่นเรื่องก่อสร้างเพิ่มเติม.. ปัญหาจะหมดไปถ้าคุณรู้จักกับ "ชั้นลอย"

คุณเคยพบปัญหาคลังสินค้ามีพื้นที่จำกัด แต่ไม่อยากวุ่นเรื่องการก่อสร้างเพิ่มเติมหรือเปล่า..? ปัญหาจะหมดไปถ้าคุณได้ลองมาทำความรู้จักกับ "ชั้นลอย"     

ชั้นลอย หรือ Mezzanine Floor เป็นชั้นวางที่สร้างขึ้นเพื่อการจัดสรรพื้นที่จำกัด อาจจะมี 2-3 ชั้น ช่วยเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บสินค้า ทำให้การจัดเก็บมีประสิทธิภาพ และเกิดประสิทธิผลในทางการจัดการงานในคลังสินค้า โดยไม่ต้องต่อเติมอาคาร ดัดแปลง หรือรื้อถอน โดยข้อดีของการเลือกใช้หรือติดตั้งชั้นลอย มีดังนี้

 1. ช่วยให้ใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ โดยสามารถใช้พื้นที่ในการจัดเก็บเป็นพื้นที่ทำงานและสำนักงานได้มากถึง 2 - 3 เท่าความสูงของอาคาร
 2. ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการใช้งานให้มากขึ้น โดยการทำเป็นชั้นลอย สามารถออกแบบให้รับน้ำหนักได้ตามความต้องการ สามารถรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 300 - 1,000 กิโลกรัม/ตารางเมตร
 3. ไม่ทิ้งโครงสร้างไว้กับตัวอาคารเดิม
 4. การติดตั้งชั้นลอยต้องตั้งเสาขึ้นใหม่ เพื่อให้น้ำหนักลงมาที่พื้น จึงหมดห่วงเรื่องความเสียหายของโครงสร้างอาคารเดิม ไม่ว่าจะเป็นผนัง หรือคาน
 5. การติดตั้งและประกอบชั้นลอย จะทำด้วยวิธีการยืดน็อต จึงทำให้ติดตั้งได้รวดเร็ว ใช้เวลาในการประกอบไม่นาน เมื่อประกอบเสร็จก็สามาถใช้งานได้ทันที
 6. สามารถเลือกการปูพื้นได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถปูพื้นชิดผนังเดิมของอาคาร หรือพื้นนั้นๆ ของลูกค้าโดยสนิทไม่มีช่องเหลือ
 7. สามารถทำพื้นชั้นลอยที่ต่อเติมให้เท่ากับชั้นลอยเก่า-ใหม่ หรือสูง-ต่ำกว่าพื้นเดิม ได้ตามต้องการ
 8. กรณีเป็นอาคารเช่า สามารถรื้อถอนไปติดตั้งที่อื่นได้ และสามารถจัดการให้เกิดความเสียหายกับพื้นที่เดิมได้น้อยที่สุด เพื่อคืนพื้นที่เช่า

หากลูกค้าท่านใดสนใจชั้นลอย หรือระบบการจัดเก็บสินค้าสำหรับคลังสินค้า หรือโรงงาน สามารถติดต่อฝ่ายขายระบบคลังสินค้าอัตโนมัติและชั้นวาง โทร 02-096-9898 ต่อ 1503 & 1504 อีเมล wa@jenbunjerd.com หรือ www.jenbunjerd.com