สินค้าและแบรนด์ของเรา
Jenbunjerd Online แหล่งช้อปปิ้ง อุปกรณ์จัดเก็บ เคลื่อนย้าย เครื่องมือ เครื่องใช้ในโรงงาน และเครื่องใช้สำนักงาน

สินค้าและแบรนด์ของเรา

About Us

บริษัท เจนบรรเจิด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2527 เพื่อผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์จัดเก็บยกย้าย

Awards & Accreditations

รางวัลและความสำเร็จ

Our Team

ลูกค้าสามารถเลือกสรรสินค้าและบริการของเรา ได้อย่าง ครบวงจรในหลากหลายช่องทาง และในแต่ละช่องทาง

Our Customers

วัฒนธรรมองค์กรข้อสำคัญที่ว่า “ลูกค้าต้องมาก่อน” และ แนวนโยบายในการเพิ่มประโยชน์และความสะดวกให้กับ ลูกค้า

Brand You Can Trust

สินค้าและแบรนด์ของเรา


รถลากจูงระบบไฟฟ้า JUMBO

รถลากจูงระบบไฟฟ้า Jumbo เป็นรถลากจูงระบบไฟฟ้าที่บริษัทฯผลิตเองและพัฒนาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2539 ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ และรางวัลจากหลายประเทศรถเข็นอเนกประสงค์ JUMBO

รถเข็นอเนกประสงค์ Jumbo ได้รับความเชื่อมั่นอย่างสูงในด้านคุณภาพ และจำหน่ายอย่างกว้างขวางในทวีปยุโรป โดยเฉพาะประเทศเยอรมนี ประเทศในตะวันออกกลาง และเอเซีย มานานกว่า 2 ทศวรรษ Jumbo เป็นแบรนด์ที่บริษัท เจนบรรเจิด จำกัด สร้างขึ้นในปี 2536 เป็นสัญลักษณ์ของอุปกรณ์จัดเก็บยกย้ายที่มีคุณภาพดีเยี่ยม แข็งแรงทนทานเป็นเลิศ ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุปกรณ์แขวนเครื่องมือ FLEXI

อุปกรณ์แขวนเครื่องมือ Flexi เป็นชุดอุปกรณ์ที่ออกแบบ และพัฒนาอย่างพิถีพิถัน โดย Product Designer ประสบการณ์สูง สามารถปรับใช้งานได้อย่างอิสระ คล่องตัว อุปกรณ์แขวนเครื่องมือ Flexi ทุกชิ้นผ่านการทดสอบการรับแรงกดสูงสุด (AG-15 100 KN) จากสถาบันยานยนต์แห่งประเทศไทยรถยก Yale

รถยกคุณภาพเยี่ยมของโลกที่มีประวัติยาวนานกว่า 140 ปี ผลิตรถยกทั้งระบบไฟฟ้าและเครื่องยนต์ดีเซล เบนซิน และก๊าซ LPG ให้เลือกกว่า 130 รุ่น ตั้งแต่ขนาด 1-16 ตัน มีจำหน่ายทั่วโลกกว่า 70,000 คันต่อปี ใน 62 ประเทศ