เกี่ยวกับเรา
Jenbunjerd Online แหล่งช้อปปิ้ง อุปกรณ์จัดเก็บ เคลื่อนย้าย เครื่องมือ เครื่องใช้ในโรงงาน และเครื่องใช้สำนักงาน

เกี่ยวกับเรา

About Us

บริษัท เจนบรรเจิด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2527 เพื่อผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์จัดเก็บยกย้าย

Awards & Accreditations

รางวัลและความสำเร็จ

Our Team

ลูกค้าสามารถเลือกสรรสินค้าและบริการของเรา ได้อย่าง ครบวงจรในหลากหลายช่องทาง และในแต่ละช่องทาง

Our Customers

วัฒนธรรมองค์กรข้อสำคัญที่ว่า “ลูกค้าต้องมาก่อน” และ แนวนโยบายในการเพิ่มประโยชน์และความสะดวกให้กับ ลูกค้า

Brand You Can Trust

สินค้าและแบรนด์ของเรา


เราคือใคร

บริษัท เจนบรรเจิด จำกัด เป็นผู้นำด้านการผลิต จำหน่ายและส่งออกอุปกรณ์จัดเก็บยกย้ายที่มีความหลากหลายมากที่สุดของประเทศ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2527 เพื่อผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์จัดเก็บยกย้าย (Materials Handling Equipment) โดยจำหน่ายตั้งแต่อุปกรณ์ที่ใช้งานทั่วไป อาทิ รถเข็น รถลากจูงระบบไฟฟ้า รถยกสูงชนิดต่างๆ ชั้นวางสินค้า แพลเลทและภาชนะพลาสติก ไปจนถึงการให้คำปรึกษา ออกแบบ จำหน่ายและติดตั้งระบบจัดเก็บและเบิกจ่ายสินค้าแบบอัตโนมัติ (AS/RS) ทั้งระบบ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเบ็ดเสร็จ (Total Solution) ด้วยการบริการแบบครบวงจร

สิ่งที่เราเชื่อมั่น

พันธกิจของบริษัทฯ คือ การผลิตและการจัดจำหน่ายอุปกรณ์และระบบจัดเก็บยกย้ายสินค้า เครื่องมือเครื่องใช้อุตสาหกรรมที่มีความหลากหลายที่สุดของประเทศ ภายใต้แนวคิดที่ว่าเรา "จัดเก็บ ยก ย้าย โลกได้ทั้งใบ" สิ่งที่เรายึดถือมาตลอดกว่า 3 ทศวรรษ ในการทำธุรกิจ คือ ความซื่อสัตย์ ที่จะนำเสนอแต่สินค้าที่มีคุณภาพ ความรับผิดชอบ ที่มีต่อพนักงาน คู่ค้า และสังคม

สิ่งที่เราทำ

ตลอดเวลาที่ผ่านมา "จัดเก็บ ยก ย้าย โลกได้ทั้งใบ" ไม่ได้เป็นเพียงแค่สโลแกน แต่เป็นสิ่งที่เราทุกคนในเจนบรรเจิดมุ่งมั่นและลงมือทำเพื่อการ "จัดเก็บ" ที่ดีกว่า "ยก ย้าย" ที่สะดวกกว่า เพื่อ "โลก" ธุรกิจของคุณและเรายังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างให้อุตสาหกรรมการผลิตและบริการของประเทศมีประสิทธิภาพและเติบโตอย่างต่อเนื่องจากประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ เจนบรรเจิด มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งทักษะความรู้และความเชี่ยวชาญ จนเป็นบริษัทชั้นนำด้านการจัดเก็บ ยกย้ายในกลุ่มประเทศอาเซียน เรายังคงเติบโตอย่างไม่หยุดยั้งและไม่หยุดนิ่งที่จะสร้างสรรค์ พัฒนาสินค้าและบริการอย่างครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบที่สุด