ในประเทศไทย | Outside Thailand
Home | Register | Member Zone | Request a Catalogue | Reward | Job Opportunities
Username :
Password :
1
sale-structure.php

เบอร์โทรฝ่ายขาย
อุปกรณ์เคลื่อนย้ายสินค้าและวัสดุ
ล้ออุตสาหกรรม
อุปกรณ์จัดเก็บสินค้า
อุปกรณ์ช่าง
อุปกรณ์ความปลอดภัย
อุปกรณ์เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม
อุปกรณ์หีบห่อ
เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์สำนักงาน
เครื่องมือช่าง
งานโครงการ
อุปกรณ์ยกย้ายและชั้นวางสินค้า
**ขณะนี้ท่านซื้อไปแล้ว  0.00 บาท

ชำระสินค้า

ขาดอีก 3,000.00 บาท  จะมีสิทธิ์ลุ้นเที่ยวฟรี**

ซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท วันนี้ ลุ้นเที่ยวฟรีตลอดปีกับ jenbunjerd รายละเอียด
Digital Stainless Steel Plate Top Loading Scale - Capacity 6 kg<BR>เครื่องชั่งดิจิตอลแบบตั้งโต๊ะจานสแตนเลส รับน้ำหนัก 6 กก.
Digital Stainless Steel Plate Top Loading Scale - Capacity 6 kg
เครื่องชั่งดิจิตอลแบบตั้งโต๊ะจานสแตนเลส รับน้ำหนัก 6 กก.

ราคา : 6,900.-
Single-Face Storage Pallet with Open Base - Three Runners L1200xW1000xH160 mm Static 4500 kg Dynamic 1200 kg - Grey<BR> พาเลทจัดเก็บ แบบหน้าเดียว รุ่นขาไม่มีแผ่นคาด ชนิด 3 ขา L1200xW1000xH160 มม. Static 4500 กก. Dynamic 1200 กก. สีเทา
Single-Face Storage Pallet with Open Base - Three Runners L1200xW1000xH160 mm Static 4500 kg Dynamic 1200 kg - Grey
พาเลทจัดเก็บ แบบหน้าเดียว รุ่นขาไม่มีแผ่นคาด ชนิด 3 ขา L1200xW1000xH160 มม. Static 4500 กก. Dynamic 1200 กก. สีเทา

ราคา : 1,460.-
 
 
ชั้นวาง
ชั้นวาง,rack
กลุ่มชั้นวางสินค้า rack ชั้นวาง
สินค้าในหมวดนี้ส่วนใหญ่ เป็นสินค้าที่มีความซับซ้อนทางเทคนิค และมีงานหลายขั้นตอนก่อนการซื้อขาย บริษัทฯ จึงได้จัดตั้งฝ่ายขายชั้นวางสินค้าและระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกด้านในระบบจัดเก็บ ยกย้าย สินค้าและวัสดุ (Storage System Equipment) ได้อย่างเบ็ดเสร็จ (Total Solution) การให้บริการแบบเบ็ดเสร็จ เริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษา การวางแผนทางวิศวกรรม ออกแบบ จัดหาอุปกรณ์ ติดตั้ง ทดสอบการใช้งาน บริการหลังการขาย ตลอดจนการจำหน่ายโปรแกรมการบริหารคลังสินค้าระดับเล็ก กลาง ใหญ่ เพื่อพัฒนาคลังสินค้าที่มีอยู่ไปสู่คลังสินค้าระดับ “Intelligent Warehouse” แบบกึ่งอัตโนมัติ และแบบอัตโนมัติ (AS/ RS)
ติดต่อแผนกขายชั้นวาง
ชั้นวางไอเฟิล ชั้นวางeiffle
ชั้นวาง (Rack) เป็นอุปกรณ์สำคัญในการจัดเก็บสินค้าและวัสดุ การเลือกใช้ชนิดของ Rack ได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะเก็บสินค้าได้มากและมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยให้การรับเข้า-จ่ายออกทำได้ง่าย แม่นยำและรวดเร็ว เนื่องจากชั้นวางสินค้ามีหลายประเภท จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับงานและพื้นที่ เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจได้อย่างรอบคอบ ทีมงานของบริษัทพร้อมให้คำปรึกษา รับออกแบบ จำหน่ายและติดตั้งชั้นวางประเภทต่าง ๆ ดังนี้
คุณสมบัติเด่นที่ทำให้คุณต้องเลือกชั้นวาง(สินค้านำเข้า)
 • ผลิตด้วยแผ่นเหล็กคุณภาพสูง High Tensile จึงมั่นคงแข็งแรง กว่ามาตรฐานทั่วไป
 • ตะขอเกี่ยว(Bracket)มี 5 เชี้ยว หนา 4 มม.
 • คานรับน้ำหนักผลิตด้วยเครื่องรีดพิเศษ ช่วยให้รับน้ำหนักได้ดีขึ้น
 • ชั้นวางแบบเลือกแพเลทได้
  เป็นชั้นวางที่ใช้กันแพร่หลายที่สุด สามารถเลือกตักสินค้าชิ้นใดก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเรียงสินค้าก่อนหลัง แต่ละชั้นสามารถกำหนดระยะห่างได้ตามความต้องการ จึงเป็นชั้นวางที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุด เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมและคลังสินค้าทั่วไป
  ชั้นวางแบบdrive-in
  ชั้นวาง แบบ ลึก เป็นชั้นวางสินค้าที่ออกแบบให้วางสินค้าติด ๆ กันตามแนวลึก ช่วยประหยัดพื้นที่คลังสินค้าได้มากถึง 50-80% การจัดวางสินค้าจะใช้รถยกนำสินค้าเข้าไปวางตามแนวลึกของแต่ละช่อง เหมาะสำหรับจัดเก็บสินค้าที่เป็นประเภทเดียวกันในแต่ละช่อง โดยจัดวางสินค้าที่ต้องการขนย้ายก่อนไว้ด้านนอกและสินค้าที่ต้องการขนย้ายทีหลังไว้ด้านใน หรือเรียกว่า ระบบ First-In Last-Out อย่างไรก็ตาม ระบบชั้นวางแบบ Drive-In ยังสามารถจัดในรูปแบบเข้าด้านหน้า และออกด้านหลังได้ โดยเว้นช่องทางเดินด้านหลังสำหรับรถยกเวลาเบิกจ่าย (ระบบ Drive-Through) ทำให้สินค้าหมุนเวียนได้ แบบ First-In First-Out คือเข้าด้านหน้า ออกด้านหลัง
  ชั้นวางแบบfifo
  ชันวาง แนวลึก จัดวางชั้นวางตามแนวลึกเช่นเดียวกับประเภท Drive-In แต่ใช้วิธีวางรางสายพาน Roller แทน และจัดแนวระนาบให้เอียง คือ ด้านหน้าสูง-ด้านหลังต่ำ ทำให้สินค้าสามารถไหลจากด้านหน้าไปด้านหลัง รับเข้าด้านหน้า และเบิกจ่ายด้านหลังแบบระบบ First-In First-Out นอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากกว่า 50% แล้ว ยังช่วยลดการที่สินค้าไม่เคลื่อนไหว (Dead Stock) พร้อมทั้งลดแรงงาน และเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมสต็อก สามารถตรวจเช็คได้ถูกต้องแม่นยำและรวดเร็ว
  ชั้นวาง ligh flow racking
  ชั้นวางขนาดเบา เป็นชั้นวางขนาดเบา ที่ติดตั้งรางล้อเลื่อนภายในแต่ละชั้น ระบบงานเช่นเดียวกับ FIFO Rack คือออกแบบให้สามารถป้อนสินค้าจากด้านหลังของชั้นวาง ให้ไหลลงตามแนวลาดของรางสู่ด้านหน้า ทำให้มีสินค้าทดแทนที่ขาดไป เหมาะสำหรับศูนย์กระจายสินค้าที่ต้องการความคล่องตัวในการเบิกจ่ายสินค้าเป็นกล่อง ๆ
  ชั้นวางแบบ Push back rack
  เป็น Rack ที่ผสมผสานกันระหว่าง Drive-In Rack กับ FIFO Rack โดยมีขนาดใหญ่และลึก การเก็บสินค้าจะเข้าจากด้านหน้าทางเดียวโดยเพิ่มอุปกรณ์ถาดรับแพลเลทในแต่ละชั้นของช่อง ทำให้สินค้าสามารถร่นถอยหลังเข้าข้างในเมื่อมีสินค้าใหม่วางเข้าด้านหน้า ในทางกลับกัน สินค้าจะขยับตัวไหลมาข้างหน้าเมื่อเบิกแพลเลทด้านหน้าออกไป โดยไม่ต้องไปตักหรือดึงออกมา เหมาะสำหรับใช้งานในห้องเย็นที่ต้องการประหยัดพลังงานเป็นพิเศษ อีกทั้งยังปลอดภัยมากสำหรับบุคคลและเครื่องมือ/อุปกรณ์ต่างๆ ชั้นวาง push back rack
  rack ชั้นวางแบบเคลือนที่
  เป็น Pallet Rack วางอยู่บนฐานทั้งชุด ตัวฐานวางอยู่บนรางซึ่งฝังอยู่ในพื้น แล้วใช้มอเตอร์เป็นตัวขับฐานทั้งชุดให้เลื่อนไปมาบนราง ระบบนี้สามารถเลื่อนให้ชั้นวางเคลื่อนมาอยู่ติดกัน โดยเปิดช่องทางเดินเฉพาะชั้นที่รถยกต้องการเข้าไปตักสินค้า ทำให้ประหยัดพื้นที่ได้มากถึง 80% ขณะที่สามารถเลือกเบิกตักสินค้าได้จากทุกตำแหน่งไม่ต่างกับ Selective Rack mobile rack ชั้นวาง
  ชั้นวางสำหรับวัสดุทรงยาว ชั้นวางแม่พิมพ์
  เป็นชั้นวางสินค้าที่ออกแบบเฉพาะสำหรับจัดเก็บสินค้า ที่มีความยาวมากหรือมีลักษณะวงแหวน เช่น แผ่นกระดาน ท่อ แกนเพลา ฯลฯ ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อยในการจัดเก็บสินค้า ในคลังสินค้า และช่วยให้ค้นหาสินค้าได้สะดวกยิ่งขึ้น เป็นประเภทชั้นวางที่ออกแบบให้สามารถรับน้ำหนักได้มาก ตัวชั้นสามารถเลื่อนเข้า-ออก ได้ และมีระบบล็อกชั้น กล่าวคือในขณะที่ผู้ใช้งานกำลังขนถ่ายของจากชั้นใดชั้นหนึ่ง ระบบล็อกจะล็อกชั้นที่เหลือไว้ไม่ให้เลื่อนออกจากชั้น เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการทำงาน เหมาะสำหรับใช้วางสิ่งของหรือสินค้าที่มีน้ำหนักมาก เช่น แม่พิมพ์ เครื่องจักร ฯลฯ
  ชั้นลอย rack ,ชั้นวาง
  เป็นชั้นลอยอเนกประสงค์ที่ประกอบด้วยโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง รับน้ำหนักได้สูง ประกอบและติดตั้งง่าย สามารถต่อเติม ดัดแปลง รื้อถอน เพื่อย้ายไปติดตั้งในพื้นที่อื่นได้อย่างสะดวก เหมาะสำหรับการเพิ่มพื้นที่ใช้สอย โดยไม่ต้องต่อเติมอาคาร สามารถดัดแปลงเป็นสำนักงานได้
  ชั้นวางซ้อนหลายชั้น
  ชั้นวางซ้อน สินค้า
  เป็นชั้นวางขนาดกลางที่ใช้พื้นที่ในแนวตั้งให้เป็นประโยชน์ เชื่อมโยงด้วยแผ่นตะแกรงเป็นทางเดินโดยรอบและระหว่างชั้น มีราวกันตก ชานชาลา และบันไดขึ้นลง โครงสร้างทั้งหมดถอดประกอบได้ และสามารถเพิ่มพื้นที่ได้เมื่อจำเป็น ทำให้มีความยืดหยุ่น และใช้พื้นที่ได้เต็มประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการจัดเก็บสินค้า หรือวัสดุสิ่งของที่มีขนาดกลางเล็ก ที่อยู่ในรูปกล่อง หรือเป็นชิ้นกระจัดกระจาย มีขนาดไม่แน่นอน เช่น ชิ้นส่วน อะไหล่ วัสดุสิ้นเปลือง ฯลฯ
  ติดต่อฝ่ายขายชั้นวาง
  ชั้นวางยางรถยนต์
  • เหมาะสำหรับการจัดเก็บล้อยางรถยนต์ พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ประหยัดพื้นที่
  • ใช้จัดส่งหมุนเวียนในสายการผลิตและการจัดส่ง
  • วางซ้อนสูงได้หลายชั้น แต่ละชั้นมีจำนวนเท่ากัน ช่วยให้ตรวจสอบสต็อกได้ง่าย
  • จัดเก็บลูกล้อในแนวตั้ง สามรถรักษาสภาพล้อได้ดี หลีกหลี่ยงการกดทับเสียหาย
  คลังสินค้าอัตโนมัติ (AS/RS) เป็นคลังสินค้าขนาดใหญ่ ประกอบด้วย Rack ที่มีความสูงระดับใกล้เคียงกับหลังคาอาคาร จัดเก็บสินค้าเต็มพื้นที่ จึงเป็นคลังสินค้าที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้สูงสุด การทำงานในคลังสินค้าอัตโนมัติ ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ทุกระบบ จึงมีความแม่นยำสูง ใช้คนน้อย มีประสิทธิภาพในทุกด้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคลังสินค้าขนาดใหญ่ที่มีปริมาณและชนิดสินค้าเข้า–ออกมากๆ ในแต่ละช่วงเวลา ประโยชน์ของคลังสินค้าอัตโนมัติมีหลายประการ ดังตารางข้างใต้นี้
  การนำเสนอข้อมูลสินค้าและการให้บริการ จะดำเนินการภายใต้ความร่วมมือระหว่างบริษัท เจนบรรเจิด จำกัด กับผู้แทนจำหน่ายในระเทศไทย กับบริษัท DAIFUKU เจ้าของเทคโนโลยี และผู้ผลิตระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น
  AGV คือพาหนะที่ใช้ลำเลียงขนส่งสินค้าและวัสดุภายในอาคารสถานที่ (Internal Transportation) ซึ่งทำงานอัตโนมัติ ไม่ต้องมีคนขับบังคับทิศทาง ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ จะแล่นไปตามเส้นทางที่กำหนดไว้ (Planned Path) เพื่อรับ–ส่งสินค้า ณ จุดใดจุดหนึ่งตามคำสั่งคอมพิวเตอร์ มีระบบควบคุมความปลอดภัยในการทำงาน สามารถตรวจสอบสิ่งกีดขวางในเส้นทางการวิ่งได้ เพื่อลดความเร็วหรือหยุด เป็นอุปกรณ์สำคัญอย่างหนึ่งในคลังสินค้าอัตโนมัติ Flexible Manufacturing System (FMS) และ Flexible Assembly System (FAS)
  การนำเสนอข้อมูลสินค้าและการให้บริการ จะดำเนินการภายใต้ความร่วมมือระหว่างบริษัท เจนบรรเจิด จำกัด ผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย กับบริษัท DAIFUKU เจ้าของเทคโนโลยี และผู้ผลิตระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น
  Vertical Carousel คือตู้จัดเก็บสินค้าที่ควบคุมโดยระบบคอมพิวเตอร์ เหมาะสำหรับการจัดเก็บสินค้าหรือชิ้นส่วนขนาดเล็กที่มีความสำคัญ มีมูลค่าสูง หรืออะไหล่ราคาแพงที่มีความหลากหลาย ยากต่อการจัดเก็บ และค้นหาเมื่อต้องการ การใช้ตู้จัดเก็บอัตโนมัติดังกล่าว ทำให้สามารถควบคุมการจัดเก็บได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ มีความปลอดภัยสูง และประหยัดพื้นที่ การทำงานสามารถค้นหาได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โครงสร้างตู้จะเป็นตู้ปิด มีช่องสำหรับการนำเข้าและเบิกออกซึ่งควบคุมโดยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ การจัดเก็บจะอยู่ในกล่องแยกชนิด เก็บบนถาดเป็นรางยาว ที่หมุนขึ้นลงตามแนวตั้งในตู้ทึบดังกล่าว เมื่อต้องการนำเข้าหรือเบิกออก ก็เพียงระบุข้อมูลสินค้าที่ต้องการจากแผงควบคุม ระบบก็จะนำเอาสินค้าที่ต้องการมาส่งมอบที่ช่องหน้าต่างภายในเวลาไม่กี่วินาที
  • ความลึกของถาดรางยาว มีขนาด 400, 520 และ 620 มม.
  • ความยาวที่หันออกด้านหน้าต่าง มีขนาด 1800, 2300 และ 3000 มม.
  • ภายในตู้แต่ละใบสามารถ จัดเรียงถาดรางยาวได้ตั้งแต่ 8 ถาดไปจนกระทั่ง 32 ถาด แล้วแต่ขนาดและ น้ำหนักของสิ่งของที่จะจัดเก็บ
  • แต่ละถาดสามารถรองรับ น้ำหนักได้ตั้งแต่ 300-1000 กก.
  • ความสูงของตู้ สามารถประกอบได้ตั้งแต่ 2250 ถึง 6050 มม. แล้วแต่จำนวนถาดที่ต้องการ
  บริษัทพร้อมที่จะนำเสนอข้อมูลสินค้าและการให้บริการแก่ท่าน ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบริษัท เจนบรรเจิด จำกัด ผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย กับบริษัท DAIFUKU เจ้าของเทคโนโลยี และผู้ผลิตระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น
   
 • เหมาะสำหรับใช้เป็นคลังเก็บสินค้าชั่วคราว
 • โครงสร้างหลังคาทรงโค้ง กว้าง 10 ม. ใช้เหล็กท่อขนาด
 • โครงเสาเป็นท่อเหลี่ยม 4"x4" แข็งแรง ไม่มีเสากลางขวางภายใน สะดวกในการใช้งานเก็บสินค้า
 • โครงสร้างระบบน๊อคดาวน์และกึ่งน๊อคดาวน์ทั้งหลัง เคลื่อนย้ายและรื้อถอนได้ง่าย
 • ประตูบานเลื่อน 2 บาน หน้ากว้าง 5 เมตร เลื่อนออกซ้าย-ขวา
 •  
  เป็นชุดอุปกรณ์กั้นเขตบริเวณที่มั่นคง แข็งแรง ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการกั้นพื้นที่ภายในคลังสินค้าหรืออาคารสายการผลิต เพื่อแยกพื้นที่ต้องห้าม พื้นที่จัดเก็บของมีมูลค่า พื้นที่เก็บของอันตราย หรือพื้นที่ห้องทำงานภายในอาคาร โครงสร้าง เป็นแผงเหล็กตะแกรงพ่นสีสำเร็จรูป สามารถถอดประกอบได้ เพิ่มและลดพื้นที่ที่จะกั้นได้อย่างคล่องตัว ขนาดแผงกั้นเป็นมาตรฐาน มี 2 ขนาด และ 2 ความสูงให้เลือกใช้ได้ตามสภาพพื้นที่ มีประตูให้เลือกได้หลายแบบ ประตูเปิดปิดบานเดียว เปิดปิดสองบาน และประตูสไลด์เลื่อน
  ขนาดแผงกั้น (Wall Panel)
  • มี 2 ความสูง (H) คือ 2,000 และ 2,500 มม.
  • มี 2 ความกว้าง (W) คือ 1,200 และ 1,500 มม.
   
  แผงประตู(Door Panel)
  แบ่งออกได้เป็น
  • ประตูบานเดี่ยว Single Door ขนาด 1,200 มม.
  • ประตูบานคู่ Double Doors ขนาด 2,400 มม.
  • ประตูสไลด์เดี่ยว Single Sliding Door ขนาดช่องประตูกว้าง 1,200 มม.
  • ประตูสไลด์คู่ Double Sliding Doors ขนาดช่องประตูกว้าง 2,400 มม.
 • เหมาะใช้ในงานลำเลียงสินค้าขึ้น-ลงรถบรรทุกหรือตู้คอนเทนเนอร์ แผนกงานขนส่ง ศูนย์กระจายสินค้า ตลอดจนสายงานบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์ เป็นต้น
 • เป็นอุปกรณ์ลำเลียงสินค้าที่มีความคล่องตัว ปรับเปลี่ยนได้ตามสภาพใช้งาน
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดการใช้แรงงานคนและประหยัดพื้นที่
 • รุ่นมาตรฐาน ยาว 4 เมตร ประกอบด้วยสายพานอิสระ 3 ช่วง ทุกแบบสามารถเลือกซื้อความยาวได้ ตามต้องการ : 4, 5, 6, 8 เมตร
 • ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า
 • เสียงเงียบในขณะทำงาน
 • มีระบบเซ็นเซอร์เชื่อมต่อกับมอเตอร์
 • ปรับความเร็วไปข้างหน้าและย้อนกลับได้
 • ใช้ AC มอเตอร์
 • เหมาะสำหรับการลำเลียงสินค้าที่มีน้ำหนักเบาหรือปานกลาง
 • ลูกล้อผลิตจากเหล็ก (แข็งแรง ผ่านการทดสอบหมุนได้ 1 ล้านครั้ง) หรือพลาสติก น้ำหนักเบา
 • ตัวสายพานน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายคล่องตัว หดเก็บได้สั้นกว่า ประหยัดพื้นที่
 • เหมาะสำหรับการลำเลียงสินค้าที่มีน้ำหนักเบาหรือปานกลาง
 • ลูกล้อผลิตจากเหล็ก (แข็งแรง ผ่านการทดสอบหมุนได้ 1 ล้านครั้ง) หรือพลาสติก น้ำหนักเบา
 • ตัวสายพานน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายคล่องตัว หดเก็บได้สั้นกว่า ประหยัดพื้นที่
 • โปรแกรมบริหารจัดการคลังสินค้า (WMS) รวมทั้งอุปกรณ์ที่ใช้ทำงานร่วมกัน เช่น Barcode/RFID Scanner, Wireless Access Point ฯลฯ
  เป็นโปรแกรม WMS ของ Daifuku ประเทศญี่ปุ่น ที่รองรับการทำงานร่วมกับ Materials Handling Equipment รวมทั้งระบบ AS/RS ด้วย Module และ Function การทำงานที่ครอบคลุมอย่างกว้างขวางเป็นซอฟแวร์ที่ผ่านการใช้งานมายาวนานทั้งในประเทศญี่ปุ่น และประเทศต่างๆทั่วโลก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

  สนใจข้อมูลเพิ่มเติม

  ติดต่อฝ่าย ชั้นวาง และ โครงการ

  tk@jenbunjerd.com | 02-503-2200 ต่อ 1302

    Why Shop at Jenbunjerd Catalogue ?   Need Help ?   My Account   Our Company
  Why Shop at Jenbunjerd?
  Member's Benefits
  Reward
  Rebate
  Brand You Can Trust
   
   
  Customer Care
  How to Order
  Payment
  Delivery
  Warranty & Returns of Goods
  Terms & Conditions
   
  Order History
  Repeat Order
  E-newsletters
  Request a Catalogue
  Download Forms
   
  Join our Survey
  Our Customer
  MDTalks
  Warehouse Turnkey Project
  Go Green
  คุณจารุวรรณ (ปู)
  เจ้าหน้าที่จัดซื้อ
  บริษัท บริษัท ไทยซัมมิท เทป
  การบริการทุกระดับประทับใจ สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาดี สรุป ดีหมดทุกอย่าง
  คุณธนวัฒน์
  วิศวกร Production
  บริษัท มิตซูบิชิ เอเลเวเตอร์
  การรับเรื่องการติดต่อกลับของพนักงานขายรวดเร็ว ราคาเหมาะสมกับคุณภาพของสินค้า การจัดส่งรวดเร็วและพนักงานมีอัธยาศัยดีมาก

  About Us | Corporate News | Professional Knowledge | Contact Us | Privacy Policy | Sitemap
  © 2010 บริษัท เจนบรรเจิด จำกัด สงวนลิขสิทธิ์ .

  บริษัท เจนบรรเจิด จำกัด
  Jenbunjerd Co Ltd

  359 เมืองทองธานี ถ.บอนด์สตรีท (แจ้งวัฒนะ33) ต.บางพูด อ. ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
  โทร 02-503-2200 (24 คู่สาย) แฟกซ์ 02-503-4988-90 E-mail : info@jenbunjerd.com
  Jenbunjerd Catalogue Sales โทร.02-984-0909 (20  คู่สาย)
  Customer Care โทร.02-503-2200 ต่อ 3102,3103